Bóng bầu dục Mỹ, Thể thao đỉnh cao

Bóng bầu dục Mỹ là một trong những loại hình thể thao mà một người có thể chơi ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh nguy cơ bị thương khi chơi trò chơi này, điều quan trọng là bạn phải mặc đúng loại đồ bảo hộ. Chắc chắn một trong những trang phục quan trọng nhất mà người chơi nên mặc khi chơi môn thể thao này là miếng đệm lót. Nhưng với rất nhiều loại miếng đệm khác nhau để lựa chọn, làm thế nào bạn có thể xác định được loại nào phù hợp với mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét ngắn gọn một số điều cần được xem xét và kết quả đó sẽ giúp bạn quyết định nên mua miếng đệm nào khi chơi Bóng bầu dục Mỹ. Nhưng trước tiên chúng ta hãy xem những miếng đệm trông như thế nào được đeo khi chơi trò chơi này.

Các miếng đệm được làm từ nhiều lớp với lớp gần  crystal disk nhất với cơ thể không chỉ cung cấp đệm mà còn có khả năng hấp thụ sốc. Trong khi lớp bên ngoài được làm từ nhựa dẻo dai và được đặt ngang vai để bảo vệ chúng khỏi bất kỳ chấn thương tiềm ẩn nào. Cũng được gắn vào những chiếc áo che vai bằng dây đai còn có một bộ miếng đệm khác được sử dụng để che vùng xương sườn và ngực. Một lần nữa cung cấp khả năng bảo vệ phong phú để tránh nguy cơ gây ra bất kỳ tổn hại nghiêm trọng nào cho người chơi khi họ đấu với nhau trong trò chơi. Ngoài ra, để đảm bảo rằng các miếng đệm tạo cảm giác thoải mái khi người chơi đeo sẽ có cao su xốp đặt bên dưới chúng.

Vì vậy, những lý do gì để đeo những miếng đệm này trong một trò chơi?

Lý do 1 – Khi các cầu thủ xung đột trong một trận đấu của Bóng bầu dục Mỹ, rất nhiều lực sẽ được sử dụng để ngăn cản đối thủ của họ đạt được mục tiêu của họ. Bằng cách đeo miếng đệm, người chơi sẽ thấy rằng chúng giúp giải tỏa chấn động do va chạm trên một khu vực rộng lớn và do đó, tất nhiên áp lực được đặt lên khu vực xảy ra va chạm sẽ giảm đi rất nhiều.

Lý do 2 – Mặc dù phần lớn lực tác động có thể được phân phối nhưng đôi khi nó không thể được thực hiện như vậy. Thiết kế của những miếng đệm này sao cho chúng có thể hấp thụ phần còn lại của lực tác động thông qua sự biến dạng. Điều này có nghĩa là các miếng đệm vai được xâu bằng các sợi vải chặt chẽ và chính điều này giúp làm biến dạng cảm giác va chạm.