Các Lớp Tuyển Dụng Bóng Đá – Trường Nào Được Đánh Giá Là Tốt Nhất?

Mỗi năm, cuộc tranh luận lại nổ ra về việc ai là người có lớp tuyển bóng đá tốt nhất trong nước. Như bạn có thể tưởng tượng, mỗi người hâm mộ có quan điểm khác nhau về người thực sự có lớp học tốt nhất. Ngay cả các chuyên gia cũng thường không đồng ý về việc ai thực sự là người có khả năng tuyển dụng tốt nhất.

Một số chuyên gia mà người hâm mộ thường tìm đến để xếp hạng các lớp tuyển bóng đá mỗi năm là:

1. Tuyển dụng đối thủ
2. ESPN
3. Scout.com
4. Thể thao minh họa

Có nhiều nguồn khác để xếp hạng, nhưng đó là bốn trong số những nguồn phổ biến nhất mà người hâm mộ tìm đến. Các chuyên gia này xếp hạng các tin tuc liverpool  lớp tuyển bóng đá như thế nào? Dưới đây là một số tiêu chí:

1. Số lượng người chơi đã ký
2. Số lượng 100 khách hàng tiềm năng hàng đầu hoặc 150 khách hàng tiềm năng hàng đầu đã ký
3. Xếp hạng trung bình của các cầu thủ đã ký (xếp hạng 1-5 sao)
4. Điểm được chỉ định dựa trên mức độ triển vọng đã ký kết

Như bạn có thể thấy, nó không phải là một khoa học chính xác. Đôi khi một cầu thủ được đánh giá là vận động viên ba sao khi ở trường trung học lại trở thành một cầu thủ giỏi hơn đứa trẻ được đánh giá là năm sao. Thông thường rất khó để biết được tiềm năng thực sự của một người chơi đối với trò chơi ở cấp độ đại học là như thế nào.

Đối với mùa giải hiện tại, đây là cách xếp hạng các hạng tuyển bóng đá:

1. Texas
2. LSU
3. Oklahoma
4. Florida
5. Alabama

Những ngôi trường này trông rất quen thuộc phải không? Tất nhiên họ làm. Nếu bạn nhìn vào lịch sử bóng đá đại học và bảng xếp hạng hàng năm của các lớp tuyển bóng đá, bạn sẽ thấy những trường này ở trên đó theo một số thứ tự mỗi năm. Đó là lý do tại sao những trường này luôn đứng đầu. Họ mang đến những tài năng tuyệt vời hàng năm.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đang cố gắng chơi bóng đá ở trường đại học và tham gia lớp tuyển dụng của ai đó, bất kể đó là Division I, II, III hay NAIA, điều đầu tiên cần làm là bắt đầu tiếp thị và quảng bá bản thân bằng cách liên hệ với các huấn luyện viên đại học . Một cầu thủ dù giỏi đến đâu nhưng nếu huấn luyện viên không biết tên họ thì họ cũng không thể lên tuyển.