Những Cách Tốt Cho Lý Do Với Mùa Sốt Cabin – Mẹo “Nắm Bắt” để Giữ Tinh Thần Của Bạn Ở Mức Cao

Nó dễ lây lan, và bất kể bạn sống ở Vùng đất của Mặt trời lúc nửa đêm, giữa những trận bão tuyết hay nơi mà mùa bóng đá sắp kết thúc, sự tàn phá của thiên nhiên vẫn ẩn náu trong bóng tối. Vâng, nó được gọi là Cabin Fever và cách giải thích hiện tượng này cần có kế hoạch, tầm nhìn xa và sự kiên trì. Vì vậy, trước khi bạn chuyển từ động lực vào chế độ ngủ đông, hãy mang Ouija Board ra, đánh bóng đôi ủng cao bồi của bạn và tích trữ video, sô cô la và bột nặn.

Trên khắp thế giới, mọi người đang âm mưu và lên kế hoạch cho chiến lược của họ để ngăn chặn cơn sốt âm ỉ hàng năm vào mùa đông kéo theo chứng sợ hãi, trầm cảm và buồn chán. Ở Fairbanks, khi nhiệt độ giảm xuống mức 50 dưới đây, trẻ em thích thú khi đi xe trượt tuyết và gắn thẻ đóng băng sau đó lặn với ống thở trong hồ bơi và bão tuyết mạnh đến nỗi bếp của bà thổi nghiêng.

Xung quanh lưu vực Vịnh Chesapeake nơi có nhiệt độ ôn hòa hơn, những trải nghiệm của người Alaska này khiến những ký ức về trận bão tuyết năm 2003 của khu vực này dường như nhẹ nhàng như bọt marshmallow mềm mại chảy ra trên một cốc sô cô la nóng ướt át. Bây giờ có một mẹo tuyệt vời về cách lập luận với mùa Sốt Cabin.

“Cơn sốt” là điều không thể tránh khỏi, và những bản nhạc blu dành cho giới mộ điệu trong nhà cũng vậy. Trước khi bạn trở nên cáu kỉnh và cáu kỉnh, hãy lập một Kế hoạch Chữa trị Sốt trong Cabin với người thân của bạn, con cái, cháu gái và hàng xóm của bạn. Hãy thử một cái gì đó mới leicester đấu với man utd chẳng hạn như viết một danh sách biện pháp khắc phục trong 60 ngày. Thức ăn thoải mái có nghĩ đến không? Với chánh niệm, ăn khi căng thẳng hoặc buồn chán có thể là một hoạt động lành mạnh. Một nồi súp hoặc món hầm hàng ngày trên bếp, bánh mì tự làm với mứt đào từ hội chợ nhà thờ và chồng bánh gừng của dì Các ngay trên đó với bánh mì thịt, thịt xay và cà chua hầm trong danh sách của tôi.

Các cách khác để giảm thiểu thời gian dài và nghiệt ngã là mài giũa đôi giày trượt băng của bạn với dự đoán vòng hàng tuần tại sân trượt, duyệt qua các danh mục và đi mua các mẫu đan và sợi. Không phải tách trà của bạn? Sau đó, tăng mã lực của bạn với khóa học An toàn Xe máy Cơ bản và tham gia một cuộc biểu tình. Băn khoăn để viết một bài thơ? Nhận bút trong tay và gửi tác phẩm của bạn cho Tập hợp thơ cao bồi hàng năm. Đối với những độc giả của bạn đang tìm kiếm một chút để làm sống động môi trường của bạn với màu sắc của mọi thứ, hãy đến các địa điểm Natchez và Vicksburg của Hoa Kỳ để tham gia các sự kiện “mua sắm” cho đến khi bạn thả cửa hàng năm của họ. Các biện pháp khắc phục cơn sốt khác trên khắp hành tinh bao gồm Cuộc thi khắc cưa xích, máy cho chim ăn và xây dựng nhà dơi, và gấu Bắc Cực trườn, lao và lao xuống. Thật đáng sợ, nhưng bộ phim kinh dị “Cabin Fever” của người Indie có thể khiến bạn sốc khi gửi những tấm thiệp Chúc mừng cơn sốt cabin đến bạn bè và những người thân yêu.

Để chinh phục một số cảm giác khó chịu của Cabin Fever, hãy kiểm tra sự lộn xộn trong cabin của bạn. Những chồng tạp chí ố vàng, đồ sưu tầm phủ đầy bụi và quần áo cũ trong tủ quần áo của bạn có thể đang làm suy yếu những suy nghĩ và cảm xúc tích cực của bạn, do đó góp phần gây ra “cơn sốt”. Dọn dẹp sự lộn xộn có thể giúp mang lại sự hài hòa và cân bằng trong cabin của bạn.

Quy tắc số 1 của Phong Thủy nói thì dễ hơn làm. Bắt đầu là chìa khóa. Đây là một mẹo. Lập hai danh sách. Một danh sách bao gồm các nhiệm vụ có thể hoàn thành trong 15 phút, chẳng hạn như sắp xếp đồ trang trí cho ngày lễ trước khi bạn đưa chúng trở lại kho và xếp theo thứ tự bảng chữ cái các loại gia vị của bạn, nếu bạn phải. Một danh sách cuối tuần chứa đầy các dự án đòi hỏi một hoặc hai giờ thời gian và năng lượng của bạn. Những công việc lớn hơn bao gồm sắp xếp tầng hầm hoặc nhà để xe, phân loại đồ chơi không dùng đến của con bạn và cùng nhau quyết định cách đưa chúng trở lại hoạt động bằng cách cho chúng đi hoặc tặng. Ủng hộ từ thiện là một cách tuyệt vời để lập luận theo mùa.