Xem trước Bóng đá giả tưởng – Xếp hạng K

1. Adam Vinatieri (Colts) tạm biệt tuần: 6 tuổi: 34

-năm thứ hai liên tiếp, Người chơi bowler chuyên nghiệp lâu năm của Colts đứng đầu bảng xếp hạng đánh dấu vị trí của chúng tôi. Vẫn sắc như đinh đóng cột ở tuổi 34, Vinatieri là tiền trong ngân hàng trong vòng 50 thước. Thi đấu trên sân trong nhà, cùng với việc được hậu thuẫn bởi hàng công Colts giàu sức mạnh sẽ đảm bảo rằng Vinatieri vẫn đứng đầu danh sách này trong một mùa giải nữa. Chọn anh ta trước nếu bạn đưa người đá của bạn trước vòng cuối cùng.

2. Nate Kaeding (Bộ sạc) tạm biệt tuần: 7 tuổi: 25

-Kaeding chính thức trở thành ngôi sao đá chính với màn trình diễn 26/29 của anh ấy vào năm ngoái. Khả năng tấn công mạnh mẽ của San Diego sẽ tiếp tục mang đến cho vận động viên lướt ván chân mạnh mẽ trông giống như rất nhiều cơ hội để giành ba điểm và thường xuyên hơn là không, Nate sẽ cung cấp. Thảo anh ấy với sự tự tin.

3. Shayne Graham (Bengals) tạm biệt tuần: 5 tuổi: 29

-Graham đã thụt lùi một chút về phía sau mùa giải trước khi màn trình diễn 25/30 của anh ấy bao gồm một số pha bỏ lỡ dễ dàng. Vẫn chơi để tấn công mạnh mẽ có một cách để đệm xếp hạng tưởng tượng của bạn nếu bạn là một người thích đá. Graham sẽ tiếp tục chứng kiến ​​nhiều cơ hội ghi bàn và sự ổn định của anh ấy sẽ tốt hơn bao giờ hết.

4. Jeff Wilkins (Rams) tạm biệt tuần: 9 tuổi: 35

– cầu thủ yêu thích nhất của bạn thực sự, Wilkins liên tục xuất sắc năm này qua năm khác trên sân cỏ nhân tạo ở St. Louis. Bề mặt giả tạo chắc chắn hỗ trợ cho sự nhất quán đáng kinh ngạc của anh ấy và anh ấy sẽ tiếp tục tích lũy điểm chơi cho cuộc tấn công của Rams, do Marc Bulger dẫn đầu. Siêu chính xác ngoài 50 thước, Wilkins là một lựa chọn tuyệt vời cho câu lạc bộ của bạn. Thảo anh ấy vì tôi biết tôi sẽ làm như vậy nếu có cơ hội.

5. Robbie Gould (Bears) tạm biệt tuần: 9 tuổi: 25

-mà phát hiện ra đứa trẻ này hóa ra là dành cho những chú bui tien dung Gấu. Sau khi hoàn hảo qua 2/3 mùa giải trong điều kiện đá kém lý tưởng ở Chicago, Gould tiếp tục cán đích 32/36 và thực hiện trận Pro Bowl đầu tiên. Mặc dù những người đá ở Chicago có xu hướng không ổn định do gió xoáy và lạnh buốt, Gould dự thảo trong 3 tháng đầu năm và sau đó tìm kiếm người thay thế khi tháng 12 đến.

6. Matt Stover (Ravens) tạm biệt tuần: 8 tuổi: 39

– kỳ quan trường tồn một lần nữa gần như tự động khi màn hình 28/30 của anh ấy xác nhận rằng anh ấy vẫn là một con chó hàng đầu trong trò chơi này. Mặc dù hành vi phạm tội của Baltimore dường như luôn gặp khó khăn trong việc ghi bàn ở những phút 20, nhưng Stover dường như luôn có 3 hoặc 4 lần FG mỗi trận để tăng số lượng của anh ấy. Thảo anh ta và không bao giờ lo lắng về tình huống đá của bạn nữa.

7. David Akers (Đại bàng) tạm biệt tuần: 5 tuổi: 32

– một mô hình nhất quán khác, Akers đưa ra kỷ niệm 18/23 năm cho những chú Đại bàng đoạt giải NFC miền Đông. Mặc dù có số lần cố gắng thấp, nhưng tôi nghĩ Akers vẫn xứng đáng là một cầu thủ hàng đầu cho câu lạc bộ của bạn. Việc dự đoán người sút sẽ có bao nhiêu lần là điều không thể thực hiện được, vì vậy đừng để điều đó cho phép bạn vượt qua anh ta. Dự thảo anh ta và mong đợi nhiều nỗ lực hơn với độ chính xác cao.

8. Jason Elam (Broncos) tạm biệt tuần: 6 tuổi: 37

-age đang bắt đầu giảm hiệu quả chạy đường dài của Elam khi anh ấy không còn là người đàn ông thường xuyên bùng nổ trong các cầu thủ 54 yard với không gian trống. Tuy nhiên, anh ta vẫn cực kỳ chính xác và không khí loãng ở Denver sẽ giúp anh ta có thêm khoảng cách mà anh ta đã mất ở độ cao thấp hơn. Anh ấy vẫn còn một hoặc hai năm đỉnh cao nữa nên đừng ngần ngại soạn thảo điều tuyệt vời mọi thời đại này.

9. John Kasay (Panther) tạm biệt tuần: 7 tuổi: 37

-một người khác mà tuổi tác đang trở thành một yếu tố, màn trình diễn 24/27 của Kasay ở mùa giải trước là một năm xuất sắc khác của cựu binh vĩ đại này. Carolina đã có thói quen cố gắng nỗ lực để xâm nhập vào khu vực cuối trận và vì vậy Kasay vẫn nên tận dụng rất nhiều cơ hội để ghi bàn. Hãy chiêu mộ anh ấy nếu bạn bỏ lỡ những cầu thủ hàng đầu và rất vui khi bạn có được một cầu thủ vững chắc mà bạn có thể tin tưởng.